Ano pong vitamins/gatas na nakakapagpaantok/nakakapagpahimbing ng tulog?

Ang baby ko po kasi sobrang hyper.. halos ayaw pong matulog, laging sapilitan. Matutulog na po madaling araw na minsan morning na po tapos mga 7-8hrs ang tulog. 3 years old na po siya. Gusto ko po sana maging maayos ang tulog nya ng gabi tapos mapatulog ko po ng tanghali. Salamat po sa mga sasagot. 💕

2 Các câu trả lời

food yta Ang dapat mo aralin momsh. iwasan mo bgyan ng chocolate or mataas n sugar si baby.. pagurin mo rin sa mga activity. beyond 3-4pm iwasan mo n siya patulugin..