Ano pong vitamins/gatas na nakakapagpaantok/nakakapagpahimbing ng tulog?

Ang baby ko po kasi sobrang hyper.. halos ayaw pong matulog, laging sapilitan. Matutulog na po madaling araw na minsan morning na po tapos mga 7-8hrs ang tulog. 3 years old na po siya. Gusto ko po sana maging maayos ang tulog nya ng gabi tapos mapatulog ko po ng tanghali. Salamat po sa mga sasagot. 💕

2 Các câu trả lời

Try mo mamsh FernD softgel sya kaya easy to swallow. Yung baby ko maiksi dati ang tulog. Tapos sa gabi paputol putol sleep nya. Pero ngayon okay na tulog nya lalo na sa gabi1yr old na baby ko.

food yta Ang dapat mo aralin momsh. iwasan mo bgyan ng chocolate or mataas n sugar si baby.. pagurin mo rin sa mga activity. beyond 3-4pm iwasan mo n siya patulugin..