Normal po ba na laging tulog ang 3 month old baby? Halos buong araw.

Laging tulog

3 Các câu trả lời

As much as possible po kahit natutulog,padedehin po every 2-3hours pa rin,tapos iburp po after. Saka bangayan din po ang diaper kasi baka magka UTI

It has something to do with growth spurts, Mommy. Seek help with your little ones' paediatrician to know what you can do.