hello po normal lang po bah sa 37 weeks and 5 days na po aqoh buntis and expected duedage qoh po ai sa aug.20 ask qoh lang po qng normal lang na d na xia gumagalaw gumalaw man xia is kaunting kaunting pitik lang talga.......worried lag po kac nung 8 mont

amadamn maxiado..tnx po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Yes, normal po kasi pumoposisyon na sya sa pwerta mo mommy.. saka sobrang sikip narin ng matres para makagalaw pa sya.. :) anytime pwede na maglabor..

5y trước

Then you have nothing to worry po.. saka read lang po lagi dito sa app. Sinasabi naman mga dpat mo iexpect sa baby mo every week.. im 32wks, and sabi ng tap app na magstart narin maglessen movements ni baby.. kaya tiwala lang sa weekly check up, kung normal naman lahat lagi, wag na magworry kasi nakakastress lang yan. Dagdag sa sakit pag naglabor ka.. hehe.

Woah momsh pacheck ka sa OB mo as soon as possible. Pa ultrasound ka. Parang unusual po pag ganyan.

5y trước

ok po tnx po sa sagot moh...