Duedate

Ask qoh lng po san po kya aqoh mgbabase ng duedate qoh po irregular po kc menstration qoh bago po aqoh mbuntis hlos 6month po aqoh d nregla dretso buntis po kgad... Nttnda qoh po lmp qoh august last year p po... Pg ng ppa check up po aqoh paiba iba po sv ng ob... Ngewory tuloy po aqoh kun klsn tlga duedate qoh 35wiks n dw po aqoh..

2 Các câu trả lời

TransV nyo po sundin nyo pero ako po di na nakapag ganon sinusunod ko po yyng unang due date

5y trước

Ayyn ganon? Kabuwanan nyo na po ba?

Same mami 6mos ko na nalaman na preggy ako tas yung mga ultrasound ko iba iba ang edd

5y trước

Mlpit n po yan... Mkkraos n dn po...