Pregnancy Vitamins

Almost 3 months preggy na me. Niresetahan ako ng nurse(kasi nagpirma lang yung doctor) ng 3 vitamins, lahat iinumin ko every morning everyday. Since nagstart ako uminom naging dark na color ng pupu ko, then ngayon po super black na black na pupu ko. Normal lang kaya to or need ko na magpa second opinion?

Pregnancy Vitamins
55 Các câu trả lời

Normal po yan lalo na nagtatake tayo ng iron supplement 🙂 nung una nagulat din ako at natakot hehe