edd

alin po ba talaga sinusunod ? latest ultrasound o yung nauna . iba iba po kase ng sinasabi e. salamat po .

2 Các câu trả lời

1st utz po pero depende pa rin talaga kay baby yan. Sakin nga June 6 first utz ko the rest June 1 and 4. Pero nanganak ako netong May 5 lang, walang nasunod 😅

Sabi po nung ob ko dati yung unang utz. Although syempre di pa rin siya ganun ka accurate, nakadepende kasi talaga yan kung kailan gusto lumabas ni baby 😊