EDD: Iba iba anu sinusunod nyo? 😌

Hi mga mommies, anonsinusunod nyong edd? First ultrasound or yung latest na ults? 😊 #edd #2ndbaby #12w3d

4 Các câu trả lời

nung unang nakita si baby sa ultrasound binase na ni doc sa size ni baby yung EDD. mula nun dun na lagi nagbe-base si doc. mejo naurong EDD ko kasi if based sa LMP March 22 sya... nung based sa size ni baby, March 30 na. pero I didn't worry about it kasi alam ko mahaba talaga ako mag-period / late mag-ovulate kaya baka naging factor yun. And di naman rin nalalayo, kumbaga 1wk mahigit lng yung inurong nya. ang mahalaga sa mga susunod na ultrasound, makikita na nagdedevelop nman sya week by week. sa case ko rin kasi same yung sonologist (taga-ultrasound) ko and yung OB ko kaya less ang gulo siguro kasi isa lang kausap kong doctor.

1st ultrasound po. In my case since 2nd baby, pag manganganak daw yung susundin lmp ko (since ang lapit lang din po ng pagitan ng edd sa 1st utz at mas mabilis daw kasi pag 2nd na) :)

LMP or 1st utz. +/- 2 weeks difference is acceptable

1st ultrasound simula nung nagka heartbeat si baby