Alin ang mas makabilis maka payat, gym or zumba?

10 Các câu trả lời

Mas nakaka enjoy ang Zumba kase sayawan e. Kahit di ka marunong sumayaw basta sundin mo lang yung instructor ok ka na e. Sa gym kase hindi pwedeng walang instructor or else hinid mo maachieve yung goal mo.

Zumba for me then after noon eat ka ng protein para mag build ng muscles at kinabukasan may ibu-burn ka pa din. Mas masaya kase mag zumba e tapos ang dami mo pang kasama.

Actually kung saan ka mas comfortable. Although mas mura ang Zumba kesa gym. Kase lahat ng munispiyo ang alam ko may pa-zumba weekly pati mga malls at libre lang.

wala.asa kinakain natin yan mommy..ilang % lang ang naitutulung ng mga yan sa pag papayat asa balanse diet po ang mahalaga.

Actually kahit anong exercise basta tama ang kain at hindi late sa pag tulog papayat ka.

May mas mabilis pa po. Ang hindi pag kain ng chocolates at junk foods. Hehe

None of the above! Control pa din po sa pagkain ang kailangan natin.

7y trước

I strongly agree!

Try boxing or muay thai. They're better than zumba or gym.

7y trước

Muay Thai is better. Kase may kasamang paa.

That plus diet. :D

7y trước

Tumpak! Hindi enough ang exercise lang dapat may balanced diet din.