salary

alam nyo ba magkano salary ng partner nyo ? hahaha

31 Các câu trả lời

yes kusa nya binibigay, ako lang yung taga tago hehe...nag stop muna kase ako sa trabaho so sya muna...even mag start ulit ako mag work same parin ang gawain namen. pag may kailangan kame bilhin or may gusto bilhin at nagpapadala sa mga kamag anakan namen nagpapaalam muna kame sa isat isa, and pag nag bubudget pareho kame...minsan aabot muna sa sagutan kung tama ba na ganito ganyan gastusin pero at the end of the day naayos naman namen. sabe nga ng ninong namen nung kasal namen...ang pera hndi pinag aawayan...napaka walang kwenta kung ang dahilan is pera

estimated lang nasabi nya. pero never ko nahawakan atm nya or never ako humingi sa kanya ng sahod nya. basta bahala sya kung may iaabot sya. ganun siguro talaga pag nasanay ka ng may sariling pera ka. mas kampante ako na pera ko ang ginagastos ko. working kase ako since 18 until nagsama kami kaya di ako sanay ng walang work.

5y trước

ay relate momsh, hahaha pag nalabas kami ni hubby nung kami palang 50/50 kami sa gastos. bihira yung sya lang yung buong nagastos. ngayon naman , hati kami sa gastusin sa bahay saka kay baby. 😊

yes po kc bnbgy nya lht ksma payslip. ksma n don ot nya at tra lng xa konti pra s ph nya tas pdla n lht kc libre nmn cla s trhn at foods. aq nlng mnsn ngssb magtra xa pra kung may gis2 mn xa buy n pra s sarili nya at pag d trip ang food may pambuy xa.

Yes po. Binibigay nya rin kasi sakin. Kahit di pa kami kasal, sinasabi nya na kung magkano sweldo nya. Kasi pag wala na, ako naman taya. Pero ngayon sya nalang nagwowork and sinasabi ang bigay nya pa din sweldo nya.

Yes alam ko. Pero di ko pinakikialaman ang pera niya, siya na ang nagbabayad ng bills. Hindi ako nanghihingi ng para sa akin, lalo at working naman ako. Yung needs lang ng bata, naghahati kami.

5y trước

same tayo mommy wla din pakialamanan sa pera haha kung mag bgay sya Thank you pero kung hindi ok lang basta hati sa gstos sa baby

Hindi,, kuripot kce yun asawa ko kht kaylangan na hnd maglalabas kelangan ko pa mgsbi sa iba para sbhn sya na bgyan kme or need ko pa sya awayin para bgyn man lng para sa bata

5y trước

Sa sobrang kuripot nya d ko nkkta sknya na may bnbli sya o may pinagiipunan sya kaya pag ng aaway kme inoObliga ko sya pag ka gastusan yung pang 4 na anak namen kso pahirapan pa sya mg labas ng pera.. Wala naman sya pinagkaka gastusan libre lht kme dto ulam lng binibili.. Yung 3 anak ko sinusoportahan ng parents ko. 1 nlng kanya d pa kya..

No, lahat ng ATM nya sya lang may hawak pero nabibigay nya lahat ng needs namin ni baby. Kasama nya rin ako palagi everytime na mag withdraw sya.

Yes po. May binibgay sya na certain amount sa akin monthly pang gastos kay baby, sa bahay at para sakin. Pero hndi ko po hawak ang ATM nya.

yes alam ko. alam ko din kung paano i compute salary niya at kung magkano nakakaltas sa mga benefits niya. kahit walang payslip hehe

No. Hahahaha! Pero yung mga naiipon niya saken niya pinapatago at masasabi ko naman na hindi siya magastos. Marunong sa pera 🙂