salary

alam nyo ba magkano salary ng partner nyo ? hahaha

31 Các câu trả lời

not exactly at hindi rin nya binibigay saken. nagbibigay lang ng pangbili ng diaper madalas wala pa

oo pero di niya pinapahawak sakin. di pa kasi kami magkasama. nandto pa ako sa parents ko hehe

yep kasi ako po ngwwithdraw or kasama nya ko..pero sya hindi nya alam hm talaga sahod ko 🤣

yes lahat ng sobra pinapadala pero ngayon pababa na ng pababa pinapadala nya, hirap ng ldr

5y trước

same sis.

ako oo .. pero ala sa akin atm nya hehehe.... hinuhulugan lng nya atm ko....

Syempre hehe. Nasa akin nga ATM nia eh para wala kalusot. 😁

yes po..aq kc may hawak atm niya and alam dn niya sahud ko.

yes, kusa niya kasing binibigay sahod niya at payslip hehe

yes. sya mismo nagsasabe kung magkano nasasahod nya

Yes hawak ko atm nia and online account. hehe