First time momshee...

Alam mo yung feeling nung mahigop mo yung bara sa ilong ni lo and/or natanggal mo with cotton buds tapos banaag mo sa face nya yung ginhawa? Tapos mag-coo sya sa iyo and smile na parang nagsasabi ng "thank you"? ?

9 Các câu trả lời

hindi ko pa naranasan yung ganyan, pero ung asawa ko sinabi sakin ung proseso na yan. pero pinag papasalamat ko kay lord na hindi nag kasipon ng malala ang baby ko, mag sipon man sya ung sa pag iyak nya lng. mula noon kase maligagam na ung milk nya, pag nag pump ako tinutubog ko sa mainit na water para maging warm, tapos pag formula half mainit half malamig para mainit-init ung milk nya kahit madaling araw na feed. so far hindi nag ka sipon at ubo na malala, mag 1y.o na sya sa sep.

5y trước

Galing naman momshee! Yes, wala talaga tayo ibang mapasalamatan kundi si Lord para sa buhay natin at ng mga baby natin. 🙏💕

Yes, ako nung mga baby pa sila at may sipon, higop ko din

Sarap sa feeling💖

Sweet💖😭

Galing!

❤️

troth

👼

Nice