spotting 35weeks

Alam ko di normal, kasi 8mons palang si baby .. Malikot sobra ng baby ko s tiyan. Wala naman akong ibang nararamdaman na sakit. Super likot lang talaga ng baby .. Umaabot ng 3 to 5mins un sunod sunod niyang pag galaw sa tummy ko. Nag advise n din ako sa OB ko.. Nag aantay ako ng reply niya. Im praying sana okay lang si baby ko.. At kinakausap ko naman siya na wag muna ngayon medyo maaga pa. Sa pag labas. Sana makinig siya skin.. ?

1 Trả lời

Marami ba sis? Baka need mo i-IE or injectionan ng pampamature ng lungs ni baby if ever. Sana hintay si baby kahit 2 weeks lang.