23 weeks pregnant

hello po mga mommy, ask lang po im 23 weeks pregnant po. normal lang po ba na may time na di masyadong malikot si baby sa tummy po. nag aalala lang po kasi ako pag di ko nararamdaman ung pag galaw ni baby po sa tiyan ko. salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

bka tulog si baby mu sis pakiramdaman mu lng if gagalaw naman xia lalo na pagkakain ka ok lng yan as long nagalaw ,mas active pa yan pag dating ng 7 mnhts tummy mo like me maya maya galaw si baby😊