Pa help mga mommies

Hi ako po ung nag post last week na nag positive sa pt pero walang nakita sa tvs ultrasound. Ask ko lang if may same scenario ba saakin, kasi yang mga pt ko sa left side puro positive lahat ng pt ko positive tinry ko patakan ng water ung isang pt na bago para malaman if nag eerror lang ba, negative naman sya. Pero ung pt ko sa pink na brand, negative same day and same urine naman sya nung tinake ko na blue na brand. Bakit kaya huhu

Pa help mga mommies
17 Các câu trả lời

Wag ka pa stress sis Meron yan wait kalang Baka super early pa kaya walang makita