Pa help mga mommies

Hi ako po ung nag post last week na nag positive sa pt pero walang nakita sa tvs ultrasound. Ask ko lang if may same scenario ba saakin, kasi yang mga pt ko sa left side puro positive lahat ng pt ko positive tinry ko patakan ng water ung isang pt na bago para malaman if nag eerror lang ba, negative naman sya. Pero ung pt ko sa pink na brand, negative same day and same urine naman sya nung tinake ko na blue na brand. Bakit kaya huhu

Pa help mga mommies
17 Các câu trả lời

Ganyan po sakin recently lang nag pt ako positive pag dating sa ultrasound walang nakita na baby or sac makapal lang yung lining pero pinag take ako ng folic at duphaston 5weeks sakto ako nun then after 3weeks pina ultrasound ulit ako thank God at nakita na si baby at may heartbeat na din . Though hindi naman ako nag negative sa ibang pt . baka po early pregnancy pa po kayo .

Ganyan din po nangyare sakin. until nag antay ako ng 3weeks at bumalik ulit ako sa Ob-gyne para magpa TransV ulit. at sa awa ng dyos. may nakita ng Baby. maybe antay antay lang po kayo. try to take Folic acid and duphaston para lumakas ang kapit ni baby at baka sa pag balik nyo sa ob gyne makita nyo na si baby.

8mo trước

Nag negative din po kayo sa ibang brand mi? Tapos puro positive padin sa ibang brand? Bakit po kaya ganyan huhu

hi po same situation tayo sis 5 weeks and 3 days ako nung nagpatransv ako . Nov 12 nagpt ako negative siya then Nov 15 nagpt ako uli positive na siya then nagpatrans v ako wala ring nakikitang kahit anong sac or anyting sa uterus ko. then binigyan lang ako ni dra ng folic acid and dupston for baby

mag pa blood serum ka po :) nung ako non lahat positive sa pt,sa transV wala nakita ,makapal lang lining ,after a month positive pa din sa PT tapos nag pa blood serum po ako ,positive ayon after ng serum 2 weeks ako nag antay nag pa transV ako ulit ,may HB na si baby 😅

Ganyan di po sakin 6weeks po hindi din makita si baby pero buntis daw po Ako. balik daw po Ako after 2 weeks ultrasound ulit. pinagbedrest po ako ngayon nainom ng pampakapit at folic acid. hopefully pagbalik ko makita na si baby🙏

ganyan po ako possitive sa mga pt. nung inultrasound wla nakita sa matres ko. nag pa trans v po ako dun sya nakita sa fallopian tube bali ectopic pregnancy po nangyare saken.

wait ka nalang po ng 2 to 3 weeks pa, ganyan po sakin noon eh. Try mo po madaling araw ka mag take ng PT kasi dun po mas mataas level ng hcg.

hello po, yung blue kit po lagi po talaga nagpopositive my sira po ata kasi kahit ako di naman buntis nagpopositive sa one step na brand

ganyang din ako kahit 6 weeks wlang makita sa tvs mii, pinabalik ako after 2 weeks meron na tsaka rinig na din heart beat ☺️

7mo trước

sana pagbalik ko Makita nadin baby ko 🙏

Wag ka pa stress sis Meron yan wait kalang Baka super early pa kaya walang makita