need ko po kausap?

ako lang poba ang nakakaranas nito? walang inang nangarap ng maselang pagbbuntis? #frstTimeNanay 4 mos..still suka p dn po at hirap o pihikan sa pagkain ? nakakainggit lang po ung iba n d dumanas nto.. need ko po kausap..?

2 Các câu trả lời

Same lang tayo sis. Until 5 months nagsusuka ako (though nung 5 months every morning na lang) then at the same time nakabedrest and pampakapit ako dahil low lying placenta ko. Ngayong 6 months na-ER naman ako dahil sa watery discharge. Mahirap talaga hehe tas no work ako, partner ko wala rin work kasi student pa siya kaya sagutin ako ng magulang ko. Nakakahiya rin pero thankfully support ako ng magulang ko, never nila pinaramdam na pabigat ako, ganun. :)

5y trước

Wow😇 THANKS YOU po mommy.. ingat po kau 😊

Ako din po ganyan nag stop lng po nung na 5months ako

5y trước

Pag di mo din talaga gusto yung food wag mo nlng kainin.. kung ano gusto mo yun nlng kainin mo ksi kung ipipilit mo kumain ng ayaw ml talga ee .. isusuka mo lng tlga..