31 weeks and 4 days

Ako lang po ba yung mahilig nakataas yung damit pag nakahiga hehe. At si baby laging nasa right side nakatambay 🥰

31 weeks and 4 days
41 Các câu trả lời

ako din ganyan o kaya pag naghuhugas ng plato or me ibang gngwa 🤣🤣🤣lagi syang nasa left side 😁

same Tayo sis 31 and 4days🥰 si baby korin lagi siya sa right side ko malikot din😄kialn due date mo mommy???

4y trước

End of November po 😁

same here po ahahahaha nagagalit nanay ko kase bakit daw lagi nakabulilis damit ko. 36 weeks na tiyan ko

hi mommy . . buti di kayo knakabag? 😊 anyway mommy mukahang napakalikot ni baby. nakatihaya po ba kayo?

4y trước

Opo may nabasa ksi ako na prone sa still birth pag laging tihaya

same po hahaha madalas nagigising ako nakataas na yung damit ko sa tiyan 🤣🤣🤣 34weeks here

same po tayu mommy parang Ang ganhaw Kasi sa pakiramdam pag naka taas Ang damit 😊

Me sometimes init na init din kasi ako..Lagi din sa Kanan sya nabukol 30weeks 4Days

same here. lagi din nakataas damit ko haha. mas comfy kasi. #31 weeks and 1 day

Same here. Kaya laginv masakit yung rib part ko sa right side 😅

ako din mamshh, been in that kasi its feels much better for me