Emotional / Stress

Hello po mga mommy, 1st time mom here. 10weeks pregnant. Normal lang po ba masyado emotional? Kasi parang maliit na bagay lang sobra ko dinidibdib, palagi umiiyak lalo na palagi ako mag isa sa bahay, once a week lang naman nandito si hubby. Help mommy’s! 😭 Feeling ko stress na stress nako halos araw araw umiiyak ako, may time na naninigas na tiyan ko naawa narin ako sa baby ko pinipilut ko i focus sa kanya isip ko, kaso diko maiwasan umiyak pag nalulungkot ako parang lahat ng malungkot na nangyari sa buhay ko naiisip ko. 😭😭😭#advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

mommy try mo po mghanap na malilibangan .kse kung lage kng malungKot malaking epekto din po kay baby yan.. 😊. mgaling aq mgAdvice pero aq mismo lgeng malungkot🤦🏻‍♀.. haystt wala talaga momsh bka dala ng ogbubuntis nten to ganYan din aq kht Bc naq stress padin a kakaisip kht ibaling ko saiba🥺..

Same po tayo. Ang sensitive ko sa lalo na sa asawa ko. Konting may mapansin lang ako io-over react ko na. Pero pinapaintindi ko na, di ko mapigilan dala siguro ng pagbubuntis. Pero mamsh, mag isip ka libangan or positivity oag ganyan isipin mo sobrang cute ni baby pag lumabas. Nakakagaan ng pakiramdam

normal lang naman maging emotional pag preggy, pero momsh wag masyado isipin ang mga negative na nakakapg stress sayo . maghanap ka nalang ng malilibangan or makakausap , magtawag ka ng makakasama mong pamangkin or kapatid ganon . pwede ka din tumulong sa mga nagmomodule para my libangan ka 😅

May kasama po ba kayo sa bahay? It's a very emotional time po talaga, especially dahil sa hormones. Kung makakahanap ka po siguro ng mapagkakalibangan para nakakabawas din sa stress, or mga kaibigan na pwede makausap. Sabihin nyo rin po kay ob

Its normal po.