Paggalaw ni baby

Ako lang ba nakaka experience at 16-18 weeks, 1 month and 2 weeks, eh, hindi pa nararamdaman ang sipa at galaw ni baby? According kasi sa Asian Parent app mararamdama ko na. Maliit kasi ang tiyan ko.

2 Các câu trả lời

Naguluhan po ako sa 16-18weeks tjen 1month & 2 weeks mo Sis. haha! anyway. if 1month 2weeks ka palang (6weeks yan) wala ka pang mararamdamang galaw ni baby kasing laki lang ng butil ng bigas sya sa ganyang weeks. If Ftm ka with anterior placenta, normally 22-24weeks makakaramdam. if posterior placenta as early as 16weeks (pero mostly kasi 18weeks pataas). Nakadepende rin yan sa kung payat o mataba po ang mommy. Case to case kasi. yung nas TAP app pangkalahatan yan meaning yung common na scenario (like posterior placenta at payat ang nanay)

Mararamdaman na pero bubbles, gas or quickening ang ibig sabihin pero yung visible and hard movements di pa totally. Wait ka until 22-24w ka na.

2y trước

Ilang weeks po bago maramdaman yung bubbles o gas?