18 weeks today

Nakakatuwa at mula ng 16 weeks baby ko nararamdaman ko na agad movement nya. Ngayon 18 weeks and 1 day na kami super likot nya as in. Ang likot nya gumalaw sa loob nakakatuwa. Kasi sa 1st and 2nd born ko, naramdaman ko nalang galaw nila mga 6 to 7 months na nung malaki na tummy ko ❤ sana baby girl na to 😅 2 na boy ko eh, nambubugbog na hahaha

5 Các câu trả lời

same mi. 16 w ko ramdam ko na din ung likot ftm. hindi naman kc kumukulo yung tiyan ko kaya wala akong ibang maisip na dahilan ng likot sa tiyan ko kundi si baby hahahaha

17 weeks 5 days ako now, kahapon ramdam kona marmi na syang kicks hehehe naglaba ako maghapon, nagutom ata o napagod , nagulat ako morenthan 3x ko sya naramdaman

1y trước

hehe akin mayat maya tlaga ang likot. pag hinahakawan ko ung galaw nya, ramdam na din.

ano po sign nyo sa 2boys mo mi? if saan mo siya Banda nafeel left or right? hehe

18weeks and 2days po aq ngaun pero d q msyado mrandamn ung pggalaw ng baby q

1y trước

parehas po tayo mommy sobrang likod n din ni baby halos di ako makatulog parang may pumimitik s loob ng tyan ko😅

ang nra2ndman q ngaun sobra kati ng tummy q