curious

ako lang ba na nacucurious kapag di nagalaw si baby sa loob ng tummy? nag wowoworied ako kapag di siya nasipa at naunat.

2 Các câu trả lời

Ako din po. Minsan kung ano ano nang pinaggagagawa ko like music, flashlight para lang gumalaw siya. Kaso naiisip ko minsan baka nagpapahinga siya tas galaw ako ng galaw

Ako rin mommy ganyn pero . Minsan kasi si baby natutulog . Rin kaya minsan hndi siya active . Mas magnda po kung may fetal doppler para monitor heart beat ni baby