37weeks&1days nako now, talaga bang hindi na gaano nasipa si baby sa loob ng tyan?

Hindi naman sa di talaga sya nagalaw, nagalaw sya pero di na tulad dati tsaka masakit na sa pwerta at bandang pwetan parang andun na sya sa baba at ngalay na ang likod balakang ko? Pa sagot mga momsh. Thanks. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Masikip na po sa loob kaya hihina na pagkilos nya. 39weeks and 1day na po ako kakapacheck up ko lang 153 heartbeat ni baby pero di na sya active di tulad ng dati natural lang daw yun😊

4y trước

may mga discharge na po ako open cervix 4-5cm na din po kasi ako

Msikip na kasi sa loob, d na siya gaano makagalaw