Pag di na nararamdaman gumagalaw si baby ibig sabihin manganganak na

MGA MOMMY ASK KO LANG YUNG SIGN NA NA PAG NARARAMDAMAN MO PANG NAGALAW SI BABY SA LOOB NG TUMMY MO IT MEANS DI PA LALABAS SI BABY? KAHIT KA BUWANAN NA? SABE KASE NILA PAG DI NA GUMALAGAW SI BABY SA LOOB MANGANGANAK NA DAW PO? TOTOO BA? SINO BA DITO YUNG MANGANGANAK NA PERO NAGALAW PA SI BABY?🤧

2 Các câu trả lời

mommy, hnd totoo un. mrramdaman mo pa rin dapat si baby lalo na sya yung need na gumalaw pra makababa na sya. ako naglelabor na ko sa hospital noon lumilikot p rn sya. and madalas dn akong tanungin during active labor ko kung ramdam ko p rng gumagalaw si baby kasi sya dn mgpapahilab ng tyan ko.

ako po.. edd ko sa lmp ko is ngayong august 18.. sa ultrasound august 23.. magalaw pa ng unti si baby sa tummy ko.. sabi ng mama ko ineenjoy pa ni baby sa loob kaya ayaw pang lumabas.. w8 pa kami ng 5 araw

2y trước

same tayo ganyan din ako pero mawala din ang sakit hindi siya continuous