Ako lang ba yung ganito?

Ako lang ba ganito pakiramdam sa 36weeks? Ansakit ng buto ng pwet ko minsan pati keffy ko sumasabay sa sakit. Wala naman akong almuranas. di ko alam kung ngalay lang ba o nagpiprepare na si baby.

4 Các câu trả lời

anong part po ng buto sa pwet mean mo po? kase ako 37weeks+ now at im experiencing din pain sa tail bone ba tawag yung upper part ng pwet sa may division ng pwet, ibabaw nun. noticed it at 36 weeks+. most often sumasakit pag galing ako umupo

3mo trước

opo ayun nga po tailbone.

Normal yan mi, lapit ka na manganak siguro

malapit nayan mamsh

3mo trước

sana umabot ng 37 weeks .