Shoulder to arm pain and leg pain

Hi mga mi. 1st time mom and 28weeks na. Normal lang po ba sumakit shoulders hanggang arm parang ngalay pero nuot sa buto yung sakit? Siguro mga 3 days na po ganito. Pati both legs ko ngalay na masakit yung buto ☹️ Di pako makapunta OB kasi hirap ako maglakad and medyo malayo sya. nagpa teleconsult ako, B Complex lang nireseta sakin pero masakit pa din sya lalo pagkagising ko. May same po ba sakin? Ano po ginawa nyo bukod sa hot compress at hilot? (both hindi effective sakin eh)

2 Các câu trả lời

First time mom din po and turning 30 weeks. Nadanasan ko din po siya pero nawala din after 2 days. Minsan po kasi nadadaganan natin pag natutulog tayo lalo na kung side sleeper ka po, mabigat na din kasi tayo dahil kay baby. Hinilot ko lang po kahit masakit tiis tiis lang. Try mo muna observe yung B-complex pero mas ok na makapunta ka sa OB kahit sakay kn lang ng taxi then magpa assist ka na lang maglakad or wheelchair.

you might be experiencig carpal tunnel syndrome. i had that too. mag consult ka po sa rehab doctor. nakatulong ang physical therapy para mawala ang sakit. di kasi tayo pwede uminom ng pain reliever. walang talab ang paracetamol sa akin.