Pagkain..

Ako lang ba dito nakakaranas na gusto lagi may nginunguya pagkain,. Kahit hindi gusto un pagkain kakainin pero hindi makaramdm na nabubusog.. Pero pag gusto naman un pagkain.. Solve na solve kami ni baby.. Masama ba un..? Ganun kasi ako..

2 Các câu trả lời

Baka po masobrahan kayo ng laki. Every 2 hours nga gutom ang buntis. Pero hindi po totoo na dalawa na kayong kumakain ni baby mamsh. Baka lumapad ka ng husto. Mahirap magdiet.

5y trước

Ay ganun po ba?.. Pag wala ako kinakain o inuutay kainin, di ako mapakali na ewan..

Kainin mo lahat ng gusto mo as long as healthy foods .