Paglilihi

Ako lang ba ang nasusuka pati sa tubig na iniinom ko? Nung di ako buntis wala naman lasa, nung nabuntis ako pati tubig nalalasahan ko na, hirap kasi kailangan mag hydrate ginagawa ko pagkainom kong tubig nagkecandy agad ako para di masuka ? Pati sa anmum malansa panlasa ko, any suggestion mga momsh if ano mas okay na mat milk? 9 week pregnant here.

1 Trả lời

Momsh ako din noong first trimester ganyan. Enfamama ako then nasusuka ako so pinagchange ako ng flavor pero nasusuka pa din ako. Pinatry din ako sa anmum and promama hanggang naging adultplus na tinry ko pero nasusuka talaga ako. Nag calcium supplements nalang ako. Yung pagsusuka, mawawala din sa 2nd trimester pero ginagawa ko nun sobrang cold water kasi mas nasusuka ako pag di masyadong malamig.