hindi naglilikot kapag kay hubby

Ako lang ba ang nakakapansin na kapag kinakausap at hinahawakan ni hubby yung baby bump ko hindi naglilikot si baby, parang nahihiya. Tapos kapag ako lang ang kumakausap sa kanya at naghahawak sa baby bump tsaka sya naglilikot? ?

32 Các câu trả lời

Mine too. Hindi lang kay hubby, sa ibang tao din. And parang ayaw nya kapag vinivideo or tinitignan sya pag gumagalaw. Humihinto pag nakatutok ang cam sa tiyan or pag hinihintay mo talaga na gumalaw sya. Yeah, maybe they're shy. Lol. Sa mommies sila mas comfortable. 😊

Nung 5-6mos preggy ako ganyan si baby sa daddy nya. Yung parang napapahiya pa ako pag sinabi ko kay hubby na gumagalaw si baby then pag hinawakan na nya biglang wala na. Pero nung nag 7 months na tyan ko, ayun di na nahihiya sa daddy nya. Ganun ata talaga 😅😁

Same tayo hahaha paghinahawakan ni hubby tyan ko parang di sya naglilikot pero pag ako na humawak sa tyan ko at kinakausap ko sobrang likot at panay sipa 😅 haha kaya nga minsan pag sobrang likot nya pinapahawak ko kay hubby para manahimik 😂

Malikot si baby ko, parang laging gising, lalo na kapag nag uusap kmi ng daddy nya.. minsan d nagalaw, pero kapag hinihimas nya Yung tyan ko ang ligalig na ni baby.. kpag naglilikot si baby, kinakausap nmin pareho, nag aasaran pa kami hehehe

Same sis, ganyan din ako pag husband ko ang humahawak sa tummy ko hindi active si baby, pero pag ako sobrang likot nya sa loob maya maya yung galaw nya, nahihiya siguro yan sis. 😊👶🏻💕

Mas malikot sya pag naririnig boses ng papa nya, pag naguusap kami ng papa nya sipa ng sipa, tapos pag hawak ng papa nya tummy ko kung nasan kamay ng papa nya nandun sya naka bukol, 7months here

5y trước

Baby girl sis :)

Akala ko lang din nakakaranas nyan hahha 😂 si mister ko nga pinag iisipan pa ako na baka daw iba ama nyan kasi di daw nagpaparamdam sa kanya pag ung kamay or kinakausap nya eh hahaha

Ang swerte ng hubby ko dahil nahawakan nya baby bump ko na gumagalaw si baby, tuwang tuwa nmn ang daddy, super likot ni baby nakakatuwa lang kapag na tiyetiempohan nya pag galaw. 😊

hahah...relate..gnyan dn skn..plagi ko cnsbi s aswa ko na ang lakas ng sumipa n baby pero pag sya n hhwak at kakausap hnd n gmgalaw c baby...nttakot ata sa boses ng papa ya 😁😁

same here sis.pag kami lang ni baby ang likot niya pero pag tinawag ko ang papa niya pag gumalaw siya, bigla siya tumitigil.lol.even kapag vini video siya or sa ibang tao.