Malikot si baby

Mga mommies sa tingin nyo po anong pwesto ni baby kapag sa pusod sya lagi naglilikot? Tapos kung normal lang po ba kapag sa naglilikot sya masakit sumasakit yung pusod dahil sa paghagod nya or pag galaw. Salamat po, FTM.

3 Các câu trả lời

mahirap po masabi not unless magpa ultrasound kayo. yung nasa tummy ko sa may bandang pusod din nag lilikot, sa ultrasound pwet nya yung laging naumbok dun pero hindi naman masakit sa pusod.

Ibig sabihin nyan mami if sa puson ang likot nya ibig sabihin breech po sya nasa baba ung paa nasa taas ang ulo nya..