babygirl🤗

Akala ko tlaga lalake anak ko kasi anq itim nq kili kili ko. Pero ndi pala basihan un,hehhehe Seeyousoon baby girl😘 Nanay and tatay can't wait to see you❣

babygirl🤗
30 Các câu trả lời

yah! I agree po. . . dami nagsabi sa akin na girl din ung baby ko. . . although umitim din kilikili ko. . but I mean Wala po akong breakouts, Hindi dry ung skin ko. . pero boy ung baby ko. . . congrats po.

same po . ang itim ng mga singit singit ko hahaha . baby girl na din . samantalang sa panganay ko . nag iba lang itsura ko pero di ako nangitim . Lalaki nman . 😊😊😊 depende talaga un sa hormones hehege

Hehe opo hindi daw po un basehan sis.. kapag maitim daw ang mga kili kili at batok, maaari sis na mataas ang sugar mo. Try to consult to your OB for confirmation :) it’s better to be safe :)

Ilang weeks kana nagpa ultrasound mommy? Congrats po. Same here maitim mga singit singitan. Hahaha!🤣 Yung una ko kasi hindi mamgitim ung mga singit singitan ko pero girl. 🙂

Congrats mamsh! Yes, ndi basis yun.. Kapag umiitim ang batik, kilikili ganun.. Its because of your sugar level.. Inform your doctor once you have your next check up..

Yes hnd basehan ang pag itim ng kahit anong parts ng katawan kahit shape ng tyan hnd yan basehan ng gender ni baby same tayo baby girl 😀😁

Same. Haha 😂 dami nagsasabi na boy daw baby ko kasi umitim tlga kili-kili ko, batok pati singit pero sa ultrasound, Baby Girl ❤😅😍

akala ko naman sakin girl, kasi magkaibang magkaiba ang pregnancy journey ko. pero same pa rin sa first ko, boy pa rin ngayong 2nd hahaha

Truth hnd po basihan un.. Akala q dn baby boy ulet 2nd baby q xe nangitim ang dpat mngitim hehehe peo baby girl pla.. 😅

Yes. Di po talaga sya pwedeng gawing basis sa pagdetermine ng gender ni baby. Congratulations for having a baby girl. 💛

4y trước

Troo po.. Thank you momsh🤗