babygirl🤗

Akala ko tlaga lalake anak ko kasi anq itim nq kili kili ko. Pero ndi pala basihan un,hehhehe Seeyousoon baby girl😘 Nanay and tatay can't wait to see you❣

babygirl🤗
30 Các câu trả lời

same here.. ako itim ng leeg ko dami nag sasabi na boy dw baby ko.. but naka twice ako utz pero girl lumalabas..

Sana girl din maging anak ko😅 kc sobrang itim ng kili-kili ko.. sept 8 pa next ultrasound ko😊

Saken baby girl. Umitim kili kili leeg at batok. Pero ung ilong ko di nangamatis hehehe

me too . panget panget ko. lahat umitim saken pati kili kili ko pero baby girl xa😂

iba iba daw tlaga pregnancy journey 😜 ako super panget din, ayun boy ulit hahaha.

Congrats mommy! Im having a baby girl also 😊 have a safe pregnancy po!

ako moms pumuti.. sabi ng lahat girl daw pero nung ultrasound boy man lumabas.

4y trước

true momsh. pero boy din naman tlaga gusto nmin kaya di ako naniwala na sabi nla girl daw tlga sa itsura ko, hugis ng tiyan ko at lahat lahat..

same sakin. kilikili hita at leeg napakaitim.. bb girl din sakin 😅

same haha. even neck ko nag itim ng konti hahaha. kala ko lalake.

maitim kilikili ko at leeg ,boy ultrasound sakin at pumangit ako 😂

4y trước

kelan ka nagpa ultrasound? 5mos at 7mos ako. boy tlg ☺️ aww tamad ako mag ayos at maligo