Unang pt ko mlabo Yung Isang line ikalawa dalawang line na sya ikatlo negative at invalid na Po sya

2 Các câu trả lời

parang kulang sa ihi sis na parang defective yung mga nbili mong PT

2y trước

straight line at malinaw kasi dapat yung isang line if negative pero sa PT mo mukang kinulang nga sa ihi or defective kasi putol2 .. ganito dapat, yung 2nd line lang yung nagiging malabo

Kailan LMP at conceived date po?

2y trước

naguguluhan Po Kasi ako eh nung faint line sya nag try ako ulit kaya lumabas Yung dalawang line sep 28 Po Kasi Yung dugo na lumabas saakin Hindi ko mamasabi na men's Po Kasi hindi malakas