Bé 9ngày tuổi bị rụng rốn do mẹ lỡ tay thay bỉm

Ai có kinh nghiệm giúp m với. Mình thay bỉm cho con lỡ tay dính luôn cuốn rốn của con rơi ra. M thấy có 1 chút dịch trắng vàng hơi hôi. Có ai trong trường hợp này hướng dẫn giúp mình với ạ. M lo quá. Ebe #9ngày tuổi

12 Các câu trả lời

đẩy bài giúp m...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

có sao đâu con mình cũng 8 ngày rụng rồi ngày rửa một lần lấy chai nước nhỏ mắt thấm tăm bông rửa

m vệ sinh bằg cồn trắng 70° cho c nhé .tắm xong thấm khô rồi chấm cồn vào

m rửa sạch ,lau khô, rốn bé mau lành lắm,m đừng quá lo nha

mom vệ sinh sạch sẽ rốn và lau khô thoáng cho con nha

mom rửa nước muối sinh lý xung quanh rốn thôi nhé

Mom quan sát rốn của bé mấy ngày tiếp theo xem sao

mom dù cồn đỏ ệ sinh hàng ngày cho bé cho mau khô nha

2y trước

Cảm ơn b ạ.

Mom lấy nmsl hoặc cồn đỏ vệ sinh cho bé

m chăm rửa nc muối sinh lý cho nhanh khô nhé