❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Ai có kinh nghiệm về sữa cho bà bầu chia sẽ em với. Sữa nào ít vị béo mùi dễ uống ý ạ ...

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
24 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đường vào con ko vào mẹ m ạ nếu không phiền, m vào link cho con mh 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1033701?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng sữa tươi không đường TH True milk và sữa óc chó Hàn Quốc thì sẽ ổn hơn ấy mom. Sữa bầu hay táo bón và khá là khó uống lắm.

minh uống loại dinh dưỡng bầu chỗ Zalo này vào bé nhiều ít vào mẹ này mom 0989688394. bé mình tv sinh 3.8kg ấy mà mình khỏe re à

Sữa bầu đa số khó uống. Mình uống sữa tươi không đường. Trộm vía ít vào mình mà bé tăng cân đều nè

sữa tươi ko đường đó mom,chủ yếu là vào bé đó

sữa tươi ko đường cũng là lựa chọn tốt á mẹ

mình uống meta care dễ uống vào bé ít vào mẹ

sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống lắm

E nghỉ mom uống ngủ cốc sẽ dễ uống hơn

sữa tươi k đường hay uống ngũ cốc à mom