survey lang mommies

Hello it's me again ? naiinis napo ako kase Magmula first trimester hanggang 2nd trimester ko nakakaamoy ako ng sigarilyo usok ba ! Kaya nung medyo nag init ulo ko nagsigarilyo naren ako pero pinatay ko din kase dko maatim na baka di ok si baby sa loob. No to bash mga momsh I Felt guilty ? Ngaun po ang itatanong ko ano nga ba ang mas masama? First smoke (ung ikaw gumagamit) oh ung second smoke? ?

22 Các câu trả lời

parehong masama, wala po bang matanda sainyo? or walang may alam sa inyo na bawal ang naninigarliyo kapag may buntis? hnd ka po ba nagpapa check up kht sa center? Smoking while pregnant will: Lower the amount of oxygen available to you and your growing baby Increase your baby's heart rate Increase the chances of miscarriage and stillbirth Increase the risk that your baby is born prematurely and/or born with low birth weight Increase your baby's risk of developing respiratory (lung) problems Increases risks of birth defects

Ano ka po bata? Nag yosi ka kc feeling nagrerebelde ka? If u cant stop the people around u from smoking, eh d ikaw ang umiwas m,y? Bcos the world does not revolve around us, just bcos we are pregnant doesnt mean na ung mga nasa paligid natin ang mag aadjust... i used to be a heavy smoker pero when i learned that i am pregnant, walang tanong tanong, tigil ako agad.. Not my thing to rant or to comment pero nkakainis po, prng d nag iisip kasi..u r an expectant but u act like a child 😔😔

4y trước

Korek hindi nagiisip tapos magtatanong pa. Kainis.

Musta na si baby mo mamsh? Ako din lagi ako nakakaamoy ng usok as in halos everyday na tig kakaunti. Kaya im so afraid na baka may mangyri sa baby since namatayan nako ng baby. Nakaka depress kasi pnplit ko sya maprotektahan kaya lang may instances talaga na hndi ko na kontrol ang paligid 😫

Ako din ayaw na ayaw ko nakakaamoy ng usok ng sigarilyo noon pa kahit di pa ko buntis. Mas masama daw po ung second hand smoke. Kaya iwasan mo po makalanghap and pag sabihan nyo rin po kung may kasama kayo sa bahay na naninigarilyo dahil masama talaga ito lalo na sa mga buntis.

5y trước

Salamat po sa sagot momsh ☹️

Masama pareho, including 3rd hand smoking. Mahirap pigilan, pero always think of your baby. Mas madali iwasan yang mga bawal na yan pag na focus mo isip mo sa ikabubuti nya.

2nd hand mas masama daw po. Since you're preggy po, both is equally bad i guess. Good job po sa pag decide itigil agad. 💕

Ang selfish nyo momsh alam nyong buntis kayo maninigarilyo kayo porke nakaamoy ka ng yosi. Haaayyy kawawa ang bata.

Nanganak kanaba mamsh? Kmusta si baby mo? Ako ksi worried araw araw din ako nkaka amoy ng smoke hays

Prehong msama un.. lalo na kay baby.. pwdng mgkaroon ng defects baby mo or mging stillborn sya

Mas malala ang second hand smoke sis.. Pero both wrong and bad for u, baby and people around.