survey lang mommies

Hello it's me again ? naiinis napo ako kase Magmula first trimester hanggang 2nd trimester ko nakakaamoy ako ng sigarilyo usok ba ! Kaya nung medyo nag init ulo ko nagsigarilyo naren ako pero pinatay ko din kase dko maatim na baka di ok si baby sa loob. No to bash mga momsh I Felt guilty ? Ngaun po ang itatanong ko ano nga ba ang mas masama? First smoke (ung ikaw gumagamit) oh ung second smoke? ?

22 Các câu trả lời

Second hand smoke p rn po mas grabe kesa sa first hand.. pro kht gnun po, iwas p rn po sa pgssmoke..

5y trước

Salamat sa sagot momsh 😞

prehas po, kasi nakakalunok ka rin po ng usok sa katawan kwawa nman si baby .

Second smoker pero kahit alin jan makakasama sa health kaya no to smoking dapat

Both hanggang 3rd hand smoke po. Better be safe than sorry Mommy.

mas may bad effect ang 2nd hand smoke . pero masama din magsmoke.

both, kasi buntis ka.. peo mas malala yung 2nd

sabi sis, 2nd hand smoke daw.. 🙂

Both! Lalo buntis ka

Pareho lng Sis

both mamsh