Pa-Like

Parang ang OA na ata ng mga nagpapalike ng photos. Kahit yung matagal mo nang post cocommentan ng pa-like. Nakakatanggap ka ng notification thinking na may maayos na comment, yun pala magpapa-like. I-lugar po sana natin. Hindi yung nagmumukha pong desperado manalo. Matuto rin po tayong i-respeto yung mga post na nag-aantay ng matinong sagot.

7 Các câu trả lời

May point. :) kaya ako dedma ako sa mga papromo na yan though okay lang naman sana kung magpost sila na makikisuyo sila na magpalike ng post nila or so, pero wag naman sana sa mga, post ng nagtatanong na naghahanap ng matinong sagot. :)

Totoo! Ang daming bastos. 😭

Hahahaha yeah, madami talaga

Tammmmmaaaa !!!

I feel you..

tama po

True.