3mos preggy

after my spotting experienced dipa din ako sure if maniniwala ako sa Dra na nag ultrasound sakin na nagka miscarriage daw ako. questions mga momshie, accdg d2 sa app 13 weeks 4days nako na preggy, sabi nagka miscarriage daw ako kaya after ecq papa second opinion ako. sa ngaun gusto ko mag ask sa mga momshie here abt my experience as 3mos preggy if hindi naman tlaga ako nakunan normal ba un sumasakit un tyan mo? minsan sa gilid ng puson minsan nsa may pusod. tas since dipa ako nakakabili ng mga duster ang hirap huminga kapag medyo masikip un short. tapos lumalaki naman tiyan ko kung nakunan ako di dapat back to normal na sana belly ko. pa share naman mga experience nyo momshie kung same sakin.

1 Trả lời

Hindi ka po ba nirecommend para maraspa? Or wala po ba pinainom sayo para malabas mo si baby (if nakunan ka nga tlga).

4y trước

hindi nga eh! don ako hesitant kc hindi ko din OB un wla un OB ko dhil ecq sabi nya lang follow up ako after ecq kaya ginawa ko hindi ko ininom un gamot na nireseta sakin kc as per checking contraindicated sya sa pregnant. nag bed rest nalang ako although nawala naman na un spotting pro un discharge ko brown padin at wla naman ako iba nararamdaman kaya wait nalang ako after ecq pra maka pag second opinion nadin