White stuff in nipples

After ko maligo saka ko napansin na may white dry na parang sticky sa nipples ko, sa part na labasan mismo ng milk. Ano po kaya yun? Possible kaya milk po yun? 6 months preggy. Thank you.

3 Các câu trả lời

Yes sis milk na yun,ngpprepare na breast mo,linisan mo lng everytime na maliligo ka kc kapag ngtagal nangigitim sya at medyo mahirap tanggalin.

Yes, milk po sya mommy. Linisin mo lang po every time na maliligo ka. 😊

I think so mommy. Regular mo lang linisan mommy every time maliligo