breast milk?

Hi mommies. I'm FTM 5mos preggy.May nanotice ako ngayon lang na parang kaunting natuyong white-clear white sa paligid ng nipple ko sa right breast ko. Sa left mas kaunti lang. Ano po kaya yun? Normal lang ba yun or milk na ba yun? Thank you!

2 Các câu trả lời

1st trimester pa lang po natin nagreready na yung katawan to produce milk for our baby soon po. Yes po, linisin lang po always ng cotton. Ako dati natutuwa ako magtanggal ng puti-puti para kasi akong kumukuha ng white heads bago naliligo haha

4y trước

Thank you! At least alam ko na normal lang. First time ko kasi manotice kaya nagulat at nagworry talaga ako..

ok lang un saken yellow kakatapos ko lang kase mag bfeed nung aug 2019 .