Sino nakaranas nito mga momshie gumamit ng vaginal suppository?Pasintabi sa nakain.

After 1 day gumamit ako ng vaginal suppository as advice ng o.b ko po today morning 9am nag ka vaginal discharge ako nito..Is it normal mva momshie??salamat sa sagot po.

Sino nakaranas nito mga momshie gumamit ng vaginal suppository?Pasintabi sa nakain.
1 Trả lời

I am using heragest as suppository po. Sabi n OB normal lang ang discharge. Pagka insert gamot at least 30 mins-1 hr nkahiga lang muna wag agad tatayo and let it stay muna. Eventually nwala dn nmn yung discharge after how many days gumamit. If wla sumasakit sa inyo and no bleeding naman po, that should be fine. Inform niyo nlng po OB niyo if may worries dn kayo so she can calm you.

2y trước

thank you momshie❤️❤️❤️❤️appreciated ur comment❤️❤️