Using Vaginal Suppository then may discharge

Hello, Mommies. I'm a first time mom, 37 weeks preggy. Ask ko lang po kung after nyo ba gumamit ng vaginal suppository, madami bang lumabas na discharge sa inyo at kung normal ba yun? nireseta sya sakin ni OB. baka may same ng experience sakin. sana may makasagot. tia ☺

1 Trả lời

Katatapos ko lang mag suppository last week. Wala naman akong napansin na heavy discharge. In fact, natigil pa nga po discharge ko na white, yung galing po sa gamot. Heragest po suppository ko noon, ngayong 36weeks nako, pinahinto na po ng OB ko. Hope this helps

2y trước

Since first trimester po pinagamit ako ng OB ko. Once a day lang. every night ko nilalagay. First pregnancy ko po kasi is ectopic, then need ko mag undergo ng surgery kasi nag rapture na yung left fallopian tube ko. Need tanggalin kasabay ni baby. Kaya po feeling ko yun po yung reason ni OB kungb bakit nya ko ni resetahan ng pampakapit hanggang 36weeeks