constipation

Any advise po pra maiwasan ung constipation? Nag fruits and veggies naman ako ang more water. For now ngstop din ako ng ferous at calcium . Pero sobrang constipated parin po ako . Help please

2 Các câu trả lời

Same.. Nag constipate din ako nung week 9 to 11 ko. Dahil yan kase sa iniinom natin na gamot. Pero wag mo itigil ang gamot mo. Eat lang prunes, dates etc mga few pcs a day.

5y trước

Nku bawal dw sis . Buks my check up ako dun plng mlman ifpde n ko umupo o mg cr