Constipation in third trimester

Im 31 weeks pregnant at constipated po ako for almost 3 days na..nuong una may kasamang dugo na po dahil sa sobrang tigas..ang prenatal vitamins ko po is hematinic and calcium..nag.try na po sa more fibre at more water intake na rin pero ngayong araw hindi pa ako nagbabawas..normal po ba?and any suggestion po for constipation. Thank you po#pleasehelp

8 Các câu trả lời

ako din constipated na for 3 days din ata 😭 nag apple na ako kasu mahirap pa rin tumae, nasa 3rd trimester na din ako. nababahala ako kasi sumasakit sakit din ng 2 days na tong upper abdomen ko dahil hirap akong tumae.

1y trước

hi mhie! wag po apple, lalo po nakakaconstipate, tried and tested ko na po. one week ako noon halos di makapoop. kain po kayo ng papaya, one slice before meal. then lots of water and leafy veggies, as well as food na high in fiber like wheat breat and oatmeal. kung keri din po yakult every morning. so far daily na ako nakaka-poop po.

Same problem mii, kaya more on fiber po ako. Nag ooat meal and yakult. Minsan pampadumi ko rin po yung avocado 😁 parang di po kasi effective sa akin yung veggies para mabilis makapoops.

ako nmn dati watermelon yung nakatulong. kasi kahit minsan andami mo nmn magtubig pero yung vitamins mo nagko-cause ng constipation wala rin effect. Ok din yung yakult kaso masugar kasi.

Try dairy Products po katulad ng yakult or yogurt . Dipo muna ako pinapakain din ni OB ng saging Effective naman saken nakakadumi naman ako araw araw .

madalas din po ako mag constipate hanggang nung 6months ,warm water lang po iniinom ko kaya di na ako nahirapang mag bawas po

inom kapa ng yakult, 2 x a day po makakahelp po sya makalambot ng poops

Yakult everyday lang ako nawala pagka constipated ko mamsh

citrus fruits po everyday