why?

Advisable po dibang matulog sa left side. Pero ako everytime na tatagilid ako sa left side ko sobrang sakit. Bakit po ganon?

8 Các câu trả lời

Baka dun nakasiksik si baby. Ako naman sa right. Sabi ng ob ko dun daw kasi nakasiksik si baby ko pero tolerated naman yung pain. Better check with your ob na lang. Pwede ka naman din sa right side.

Baka po sanayan lang? Hindi rin ako sanay sa left side lying nangangalay balakang ko kaya sa right side ako nakaharap pag natutulog tapos may pillow sa ilalim ng tyan ko

Pwede ka sa right side matulog kung masakit ang left. Kapag ngawit na sa right, lipat ka naman sa left. Basta side lage ang position.

Bili ka po ng pregnant pillow momsh para mas comfortable ka sa pag tulog mo..

Same. Masakit minsan sa left kaya sa right ako nagsleep

pwede rin po sa right side

Same here

Same po. Mas sanay ako sa right side pero sinasanay ko na din sa left side matulog, basta lagyan lang ng malambot na unan. Sanayan lang siguro, yun kasi ang advisable na position. 😊