left side

Ask ko lang po bakit kailangan left side matulog ang buntis? Komportable kase ako matulog ng nakadapa.

20 Các câu trả lời

Yes important momshie na left side natin matulog tayu pag buntis kac may proper circulation ng dugo natin pag nKa left.. Kung right kac may ibang ugat na naiipit kc palaki na ung tyan natin.. Here sis ung article na nabasa ko.. Isang pag-aaral din na napublished sa BJOG: International Journal of Obstetrics and Gynaecology ang nagsasabing ang pagtulog sa likod (nakatihaya) ng isang buntis ay mas nagpapataas ng tiyansa para makaranas ng stillbirth o ang pagkamatay ng fetus sa sinapupunan ng kaniyang ina. Ito ay sa pamamagitan ng pag-aaral sa mga tala ng mga babaeng nakaranas ng stillbirth na nangyari isang gabi matapos silang matulog sa kanilang likod.

Masama sa buntis ang nakadapa matulog momsh ! . And bakit left side ang advisable sleeping position? Kasi sa ganung position mas nakakpag benifit si baby sa loob ng nutrients galing satin .. lahat ng sustansyang inintake natin makakarating yun sakanya .. and mas okay ang blood flow natin pag left side .. Sa right side namn kaya hindi pwede kasi doon nakapwesto yung pinakamalaking ugat natin na dinadaluyan ng dugo papuntang heart natin pag ganun position po possible po na madadaganan ni baby yung ugat to cause ng paghina ng blood flow papunta sa puso natin Napanood kulang namn yan kay doc willy ong sa youtube po

kung nasa 1st trimester, ok pa nakadapa.. pero pagpasok ng 2nd mejo lalaki na ang tummy mo.. mahirap na nakadapa. bawal din nakatihaya, ang maganda lang position is side lying. kaya naman left po inaadvise, kasi sa right side may major vein tayo.. and baka madaganan daw ni baby kaya hindi inaadvise dun. though pede naman pero hindi ung sobrang tagal. saka need na as in nakaharap na harap sa right side pag ganun.

Left side po dapat. If nangawit pwede din naman mag switch to right side then balik nalang ulit sa left pag okay na. But very NO sa nakadapa mommy. Kahit gano pa kaliit ng tummy ng buntis. Kahit mukha pa siyang hindi buntis, hindi po dapat tayo dumapa. Maiipit po si baby kawawa naman.

Mommy siguro hindi pa ganon kalaki baby bump mo pero pag malaki nayan ikaw din mismo malalaman mo sa sarili mo bakit left side matulog ang buntis the same thing dun mas dumadaloy ng maayos ang dugo natin at kay baby mas okay ang posisyon nayun.

Sa 1st and 2nd trimester, kung maliit po kayo magbuntis pwede naman daw po sabi ng ob ko. Katulad po saken. Pero habang tumatagal po kasi magiging di komportable din po kayo nqng nakadapa so masasanay din po kayo na naka side

dapa? alam mo.naman may baby ka diba? kung iisipin mo nadadaganan mo siya. tyaka advisable ang left lalo pag mga 2nd tri pataas kasi pag yung higa natin nakastraight ang hirap din huminga di mo notice? observe mo sis

I posted that when i was in 2nd trimester. Because i don't have any baby bump before. But now im 8months preggy. My baby was healthy and we are both in good condition. Thanks anyway for the concerns.

Wala kng feeling na parang dka makahinga? Hahaha segundo lng aq dumapa nung 12weeks baby ko dahil naglalaptop ako, dko na inulit.. d ako makahinga e 😂

Wag kang ma22log ng nkadapa maiipit baby mo ,sa left side kase para d maipit ng baby ung ugat na papunta sa heart natin nasa right side kse un.