OB

Advisable po ba na magpalit ng ob? Yung current ob ko kasi siya din yung nagopera sa akin nung tinanggal yung cyst sa left ovary ko. So far so good, maayos yung opera and mabilis recovery ko. Kaya lang, 7mos na ako ngayon and nag ask na ako ng estimated bill sa panganganak and she quoted me around 150k kasi either VRP or Cardinal Santos daw ako since yun yung hospital nya. Okay naman ob ko, magaling naman and mabait kaya lang ng mahal mamshhh. Any advice po? Thank you

2 Các câu trả lời

Kung ndi po kaya ng budget pwede po kayo lumipat sa iba, marami nman pong ob na abot laya lng ang presyo sa panganganak

ok na po na mahal kung safe naman at subok mu na...