Panu m mala2man na buntis ka ilang bses n kc aqu nag pt lgi malabo ung isa parang aninu lang cia

9 Các câu trả lời

Through check up po sa OB para madouble check din bat delayed period. Pero usually sis yung faint line positive na din. Mas okay lang din talaga magpacheck up para maresetahan ng prenatal vitamins if buntis nga.

Faint line indicates nasa early weeks of pregnancy pa lang po kayo. Ilang weeks na kayong delayed? Best if makakapagpa check up po kayo. 😊

Sakin po 5 days delayed ako non. Dalawang beses ako nag pt, unang ihi ko may faint line. Tapos kinagabihan nagpt ulit ako, malinaw na.

Pa-doctor ka. Im sure the doctor can suggest something like pt-blood specimen, can detect pregnancy as early as 2weeks :)

pa check na po kayo mommy para maipakita nyo po sa ob nyo ang pt .. ingat po and pray ! 😊

positive dn po result nyan sis,kht faintline,,pro kng gsto mo mksigurado try mo ung blood mismo

pa check na po kayo mommy para maipakita nyo po sa ob nyo ang pt .. ingat po and pray ! 😊

magpacheck up ka na sa OB. dapat 3 weeks delayed ka na

go to OB momsh