Normal ba na dark color ang dumi pag buntis?

48 Các câu trả lời

yes sabe yan sakin ng OB ko. na normal lamg umitim ang dumi dahil sa mga nireresetang gamot. paulit ulit nya sakin pinaalala haha kasi dami daw sya pasyente na tanong ng tanong kng bakit itim daw ang dumi nila. Normal daw po

Salamat po sa mga sumagot. Natakot po ako bigla. Akala ko may something kase simula nung nalaman ko na buntis ako bigla nging black poops ko. Hehehe

4y trước

same here momsh! First baby ko rin kaya di ko knows. Thanks to you nagtanong ka actually alam ko narin sinabi ng mga tao sa paligid ko. hehe anyways, Congrats satin ❤️❤️

Ako din po dark ang poop :( pero diko alam kung dahil sa infection ko sya or sa iniinom kong cranberry 😅. Wala pa naman po ako iniinom na ferrous

yes.. skin itim na itim, matigas at butil butil parang poop ng kambing. ang hirap mag poop nttkot kz ako umire. 30 weeks here.

dahil po yan sa gamot nainiinom nyu kaya ok lang minsan dark green too dark talaga.its normal

yes po because of iron supplements and nagcacause din constipation to some ang iron..

normal po. yung iron supplement po ang nagko-cause ng black poop😊

Yes, and expect mo na mas mabaho utut mo dahil sa mga vitamins mo.

Kung umiinom po ng iron supplement, normal po an dark yung poop..

yes po.. dahil po yan s iniinom na iron supplement like ferrous